Loading ...
Đoàn đội
600 đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam lân thứ IV
T4, 16/11/2016 - 12:11
Đại hội diễn ra trong 02 ngày 26- 27/1/2011, với sự tham dự của trên 600 đại biểu là những Doanh nhân trẻ tiêu biểu trong cả nước. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành và phát triển mới của phong trào DNT Việt Nam.

Đại hội diễn ra trong 02 ngày 26- 27/1/2011, với sự tham dự của trên 600 đại biểu là những Doanh nhân trẻ tiêu biểu trong cả nước. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành và phát triển mới của phong trào DNT Việt Nam.

Nhiệm kỳ ba năm qua, cùng với sự phát triển chung của đất nước, công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Cả nước đã có 66 Hội Doanh nhân trẻ hoạt động hiệu quả với gần 9.000 hội viên. Các doanh nghiệp của hội viên đang tạo việc làm cho trên 1,5 triệu người, tổng doanh thu hàng năm đạt trên 25 tỷ USD. Mạng lưới tổ chức của Hội DNT Việt Nam được hình thành tại 62/63 tỉnh, thành phố và 04 ngành kinh tế.

Nhiệm kỳ IV (2012- 2014), Hội DNT Việt Nam đặc biệt chú trọng đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ hội viên phát triển doanh nghiệp bền vững, trong đó tập trung vào các nội dung đối thoại chính sách và liên kết hợp tác phát triển.

Cùng với chương trình Đại hội, Hội DNT Việt Nam sẽ tổ chức trao giải thưởng Sao Đỏ cho 10 DNT tiêu biểu năm 2011. Giải thưởng góp phần khơi dậy trong giới trẻ ý chí kinh doanh, khát vọng vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân và xã hội.

 
 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, tối ngày 25/12, diễn ra chương trình “Giao lưu khởi nghiệp Doanh nhân trẻ tiêu biểu với 500 sinh viên tiêu biểu các trường Đại học tại Hà Nội”.

 
 
Hưởng ứng Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt nam sẽ phát động chương trình “Doanh nhân trẻ hành động vì người nghèo 2011” nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nhân trẻ với cộng đồng xã hội, thể hiện đạo nghĩa “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và tinh thần tương thân, tương ái của thanh niên, doanh nhân trẻ. Với tinh thần “Doanh nhân trẻ- Hoài bão lớn”, Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ IV thể hiện ý chí, nguyện vọng của thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam muốn được đem tài năng, sức trẻ cống hiến, đồng hành với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Theo Trịnh Lý – Website TWĐ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website