Loading ...
Đoàn khối
Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
T5, 27/10/2016 - 10:10
Nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2016), Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối, Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ cơ quan tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối.
Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối, Ban Chấp hành công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ cơ quan và toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối đã tới dự.

 

%image_alt%
 
Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Lê Mạnh Hùng đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối trong suốt 9 năm qua (từ khi tái lập cơ quan Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương năm 2007 đến nay), chị em dù đảm nhận những cương vị công tác khác nhau nhưng đã nỗ lực, cố gắng, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”  và có đóng góp quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.


%image_alt%

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động

Tuy nhiên, trước yêu cầu của công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ Khối ngày càng cao, mỗi cán bộ, công chức trong cơ quan nói chung và nữ cán bộ, công chức nói riêng cần nhận thức sâu sắc về việc tự học, tự rèn, đổi mới tác phong công tác để nâng cao chất lượng công tác tham mưu.

Hiện nay, kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng, đời sống xã hội chịu nhiều tác động đa chiều, song mỗi cán bộ, công chức của cơ quan Đảng ủy Khối cần thấy rõ niềm vinh dự, tự hào làm chuyên trách công tác đảng của Đảng bộ Khối. Do vậy, cần phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia, kết hợp hài hòa lợi ích cá nhân và lợi ích của tập thể, khi cần biết hy sinh vì lợi ích của tập thể và của đất nước. Nhà thơ Huy Cận đã viết “Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử. Nắng cho đời và nắng cũng cho thơ”, đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan Đảng ủy Khối mong rằng với vị thế, vai trò quan trọng của mình, tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thành tích trong công tác, trong cuộc sống và gia đình để tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan Đảng ủy Khối trong sạch, vững mạnh, mãi là những cán bộ, công chức, người lao động mẫu mực và tỏa những tia nắng vàng rực rỡ, ấm áp để xây dựng khối đoàn kết trong từng ban, đơn vị và cả Cơ quan Đảng ủy Khối.


%image_alt%

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động tại khu di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long

dukcqtw.dcs.vn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website