Loading ...
Các hoạt động tình nguyệnĐoàn khốiHoạt động của các cơ sởtin mới
Đoàn TN cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương chung tay phòng, chống dịch Covid-19
T4, 02/06/2021 - 10:06
Sáng ngày 02/6/2021, tại trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn TN cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương phối hợp với Đoàn TN Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn TN cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức vận động đoàn viên thanh niên trong 3 cơ quan quyên góp, ủng hộ các bệnh nhân, các y bác sỹ, bà con nhân dân vùng tâm dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Ảnh: Đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Phó Bí thư Đoàn Khối tới tham dự hoạt động "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" của 3 chi đoàn 

Dịch bệnh covid - 19 nói chung và trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng đang diễn biến hết sức phức tạp. Trong những ngày này, các lực lượng tuyến đầu như y tế, quân đội, công an…và các lực lượng khác đang căng sức chạy đua với thời gian, tranh thủ từng giờ để khoanh vùng, truy vết, xét nghiệm, quyết tâm sớm chiến thắng được dịch bệnh. Thấu cảm và chia sẻ với những hy sinh không quản khó khăn, hiểm nguy của lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 02/6/2021, Đoàn TN cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương phối hợp với Đoàn TN Ban Kinh tế Trung ương và Đoàn TN trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức vận động đoàn viên thanh niên trong 3 cơ quan quyên góp, ủng hộ các bệnh nhân, các y bác sỹ, bà con nhân dân vùng tâm dịch tại tỉnh Bắc Giang. 

Ảnh: Các đoàn viên TN chuyển đồ dùng thiết yếu tới vùng tâm dịch tỉnh Bắc Giàng

3 chi đoàn TN đã vận động, quyên góp được 1,5 tấn gạo, 200 thùng mỳ tôm, 100 thùng nước uống, 3100 khẩu trang y tế, 65 lít dầu ăn, 22 thùng sữa để chuyển tới các bệnh nhân, bà con nông dân, các chiến sỹ tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Đảng ủy cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, Đảng ủy Ban Kinh tế Trung ương, Đảng ủy Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, cũng như tấm lòng của các đoàn viên trong Chi đoàn, đã góp phần cổ vũ, động viên các bệnh nhân, nhân dân, lực lượng tuyến đầu tại tâm dịch tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh trao quà ủng hộ tại 03 xã vùng tâm dịch tỉnh Bắc Giang:

 

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website