Loading ...
Đoàn khối
Gặp mặt đoàn đại biểu Đoàn Khối tham dự Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II, năm 2015
T5, 27/10/2016 - 10:10
Chiều 10/12/2015 Thường trực Đoàn Khối đã gặp mặt, chúc mừng đoàn đại biểu tài năng trẻ Khối các cơ quan Trung ương tham dự Đại hội Tài năng trẻ lần thứ II năm 2015.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Hữu, Phó Bí thư Đoàn Khối; Trần Quyết Thắng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Đoàn Khối và 36 đại biểu tham dự Đại hội Tài năng trẻ lần thứ II năm 2015.
%image_alt%

Các đại biểu tại buổi gặp mặt
 
Với chủ đề “Tài năng trẻ Việt Nam chung tay dựng xây đất nước”, Đại hội Tài năng trẻ được tổ chức nhằm đánh giá tình hình tài năng trẻ và công tác tài năng trẻ Việt Nam giai đoạn 2010-2015, xác định phương hướng công tác tài năng trẻ giai đoạn 2015-2020, đồng thời tuyên dương, kết nối các tài năng trẻ Việt Nam có những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự phát triển của đất nước; tạo diễn đàn để các tài năng trẻ được học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và trực tiếp hiến kế, đề xuất với Đảng, Nhà nước các giải pháp trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
Tham dự Đại hội có 364 đại biểu là đại diện tài năng trẻ, xuất sắc của thanh niên Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, trên mọi miền của Tổ quốc và cả thanh niên Việt Nam đang sinh sống, học tập và lao động ở nước ngoài. Độ tuổi bình quân của đại biểu là 29 tuổi, đại biểu có tuổi cao nhất là 39 tuổi, đại biểu tuổi thấp nhất là 09 tuổi; một số đại biểu là dân tộc thiểu số (Nùng, H'Mông, Tày, Mường, Thái, Xơđăng, Jrai, Khmer). Đại biểu có trình độ học vấn từ Thạc sỹ trở lên có 116 đại biểu, chiếm 31,87% (trong đó có 09 đại biểu có học hàm PGS).
Đoàn đại biểu tài năng trẻ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tham dự Đại hội gồm 36 đại biểu, 19 nam, 16 nữ; 7 đại biểu có trình độ Tiến sĩ đang công tác, học tập tại các cơ quan Trung ương.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hữu, Phó Bí thư Đoàn Khối chúc mừng đoàn đại biểu Tài năng trẻ Đoàn Khối tham dự Đại hội. Đồng chí hy vọng mỗi đại biểu sẽ tham gia tích cực vào các nội dung, chương trình đại hội; tích cực giao lưu, trao đổi, giới thiệu về Khối các cơ quan Trung ương; kiến nghị, đề xuất các giải pháp trong xây dựng và phát triển đất nước góp phần vào thành công của Đại hội.
Trong khuôn khổ của Đại hội, các đại biểu sẽ tham gia Lễ báo công và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan tòa nhà Quốc hội, tiếp kiến Chủ tịch Quốc hội, tham gia 08 diễn đàn “Tài năng trẻ Việt Nam chung tay xây dựng đất nước” và dự chương trình giao lưu “Tài năng trẻ Việt Nam - Sáng tạo để vươn cao”…
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website