Loading ...
Hoạt động của các cơ sở
Đoàn thanh niên Bộ LĐ-TBXH thăm và tặng quà người có công huyện Tam Đảo
T2, 24/10/2016 - 11:10
Ngày 30/8, Đoàn thanh niên Bộ LĐ-TBXH đã đến thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2016 của Đoàn thanh niên Bộ LĐ-TBXH, hướng tới chào mừng 71 năm Ngày Quốc khánh 2/9, nhằm tri ân những người có công với cách mạng, các thế hệ đi trước, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình ông Nguyễn Hữu Diện, bà Hoàng Thị Tư là thân nhân của các liệt sỹ, gia đình thương binh Nguyễn Duy Quyền, thương binh Nguyễn Văn Tuất và gia đình bệnh binh Đinh Văn Tam.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Bí thư Đoàn Bộ gửi lời tri ân sâu sắc tới những gia đình, người có công với cách mạng. “Để chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay, đó là nhờ sự hy sinh xương máu của các Anh hùng, liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Vì vậy, lớp trẻ Bộ LĐ-TBXH càng trân trọng điều đó, hàng năm, Đoàn thanh niên Bộ đều tổ chức những cuộc thăm hỏi tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với các thế hệ đi trước”, đồng thời, thay mặt Đoàn Bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Vân cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các bác tiếp tục là động lực, tấm gương tinh thần để lớp trẻ thế hệ ngày nay học hỏi và noi theo.

2

Cụ Nguyên Hữu Diện, thân nhân liệt sỹ Nguyễn Hữu Đạm trò truyện cùng thế hệ trẻ Bộ LĐ-TBXH.

Cụ Nguyễn Hữu Diện, 82 tuổi – thân nhân liệt sỹ Nguyễn Hữu Đạm đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được tiếp đoàn công tác Đoàn Bộ LĐ-TBXH đến thăm và tặng quà gia đình. Ông nói “Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mà thế hệ trẻ Bộ LĐ-TBXH đã phát huy được, thể hiện sự tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Không biết nói gì hơn, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đoàn thanh niện Bộ LĐ-TBXH.

3

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cụ Nguyễn Hữu Diện.

Một số hình ảnh Đoàn thanh niên Bộ LĐ-TBXH thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Tam Đảo:

4

Đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình cụ Hoàng Thị Tư.

56

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Duy Quyền.

7

Thăm và tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Tuất.

8

Thăm và tặng quà bệnh binh Đinh Văn Tam.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website