Loading ...
Hoạt động của các cơ sở
Tuyên dương phóng viên biên tập viên trẻ tieu biểu năm 2016
T2, 24/10/2016 - 10:10
Ngày 17/6, 30 phóng viên trẻ tiêu biểu đã được vinh danh trong “Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu” năm 2016 tại Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), ngày 17/6 tại Hội trường Khu di tích Phủ Chủ tịch, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các đơn vị: Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đoàn thanh niên cơ quan trung ương Đoàn… tổ chức “Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu” năm 2016.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67, Khu di tích Phủ Chủ tịch. Các phóng viên trẻ đã được ôn lại những hồi ức xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là những chia sẻ về nghề báo của Nhà báo Hà Đăng, Nguyên Trưởng Ban Tư tưởng văn hóa Trung ương, nhà báo Lê Quốc Minh, Tổng biên tập báo Vietnamplus.

Các phóng viên, biên tập viên trẻ tại lễ tuyên dương

30 đoàn viên thanh niên được tuyên dương là các phóng viên, biên tập viên trẻ của các cơ quan làm công tác thông tin, báo chí trong Đoàn khối, trong đó có 6 phóng viên, biên tập viên trẻ của Thông tấn xã Việt Nam.

Lễ tuyên dương là sự động viên, ghi nhận kịp thời đối với những đóng góp của các phóng viên trẻ cho nền báo chí Cách mạng Việt Nam. Góp phần khích lệ các cây bút trẻ dấn thân, sáng tạo hơn nữa cho ra đời những tác phẩm báo chí xuất sắc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website