Loading ...
Hoạt động của cụm Đoàn trường họcHoạt động nghiên cứu khoa họctin mới
Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn tham dự Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lần thứ 5
T5, 13/04/2017 - 10:04
Ngày 08/4/2017, nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn tham dự Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lần thứ 5 do Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp–Ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc, trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tại Đà Nẵng.

Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lần thứ 5 chủ đề“Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”,  được tổ chức là cầu nối giữa những người đam mê nghiên cứu khoa học với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp, quỹ đầu tư để bảo trợ các nhóm sinh viên, hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm tiềm năng, hình thành các nhóm khởi nghiệp, qua đó hình thành tư duy sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong giới trẻ. Tham dự diễn đàn có 14 đề tài, công trình nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Nhóm sinh viên sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt  - Hàn tham dự và báo cáo tại diễn đàn với đề tài Hỗ trợ việc tìm kiếm Việc làm qua ứng dụng phần mềm QuickJob.

QuickJob là ứng dụng hỗ trợ các bạn tìm kiếm công việc gần nơi. Khác với những ứng dụng khác có trên thị trường sản phẩm; QuickJob là một trải nghiệm mới về vấn đề tìm kiếm việc làm. Với mục đích trọng tâm giúp các bạn sinh viên ngoài thời gian học trên trường thì có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp với thời gian rãnh. Với các chức năng tìm kiếm công việc khu vực gần, tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ trong phạm vi bán kính, hỗ trợ chức năng tự động lọc công việc theo ngành nghề. Thông báo mỗi khi có công việc phù hợp… Đây là sản phẩm phần mền được xây dựng và triển khai với sự hợp tác của mô hình dự án khởi nghiệp giữa nhà trường với doanh nghiệp cụ thể là dự án khởi nghiệp của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn và Công ty Finger (Hàn Quốc).

Với việc tham dự và báo cáo tại Diễn đàn khoa học công nghệ lần thứ 5,nhóm sinh viên trường muốn mang đến cho toàn thể các bạn sinh viên và người lao động có cơ hội tiếp cận với thị trường Việc làm qua phần mềm QuickJob do chính các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn xây dựng và triển khai. Bên cạnh đó là sự khẳng định cho việc hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp qua những dự án Khởi nghiệp hướng đến đối tượng sinh viên đang học, thực hành và làm việc thự tế ngày khi ra trường phục vụ cộng đồng và xã hội.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website