Loading ...
Tham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Vui tết Trung thu – Chúng em với an toàn giao thông
T3, 22/11/2016 - 10:11
Tối 13/9/2016, Công đoàn Cơ quan Bộ; Đoàn Thanh niên Bộ GTVT đã tổ chức Chương trình "Vui Tết Trung thu - Chúng em với an toàn giao thông năm 2016" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Bộ và một số đơn vị thuộc Bộ.

%image_alt%

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Tới chung vui cùng các cháu thiếu niên nhi đồng có Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Phạm Công Bổng, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên  Bộ GTVT Nguyễn Thành Tưởng.

%image_alt%

Các đồng chí lãnh đạo Bộ, Công đoàn GTVT VN, Đoàn Thanh niên vui tết Trung thu cùng các cháu

Chia vui với các cháu thiếu niên nhi đồng, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông thay mặt lãnh đạo Bộ gửi đến các cháu lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những tình cảm thân thương nhất, chúc các cháu có mùa Trung thu vui vẻ, an toàn và một năm học mới đạt nhiều kết quả tốt, đồng thời nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt trong năm học vừa qua.

%image_alt%

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc các cháu có mùa trung thu vui vẻ,
an toàn và một năm học mới đạt nhiều kết quả tốt

Theo Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, trong những năm qua, Ngành GTVT không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tựu hết sức to lớn, nhiều các công trình giao thông được xây dựng đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, tai nạn giao thông giảm, ý thức của người tham gia giao thông được nâng cao và những kết quả tích cực khác. Đặc biệt là tại các vùng miền núi xa xôi, các công trình giao thông được đầu tư xây dựng đã giúp các em học sinh được đến trường an toàn, thuận lợi, các em không còn phải lội suối, vượt sông… Có được những kết quả đó là nhờ đóng góp của bố, mẹ các cháu đang công tác, làm việc trong ngành GTVT.

“Trong năm qua, các cháu đã không ngừng cố gắng, rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Có nhiều cháu tham gia và đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận đến quốc gia, đặc biệt có nhiều cháu là con gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đi công tác xa nhưng luôn phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt được thành tích cao trong học tập. Đó là niềm tự hào chung của cha mẹ các cháu đang công tác trong ngành GTVT”, Thứ trưởng khẳng định.

Thứ trưởng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên và bố mẹ các cháu tiếp tục quan tâm chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập và phát huy khả năng của mình.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt và Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Bộ GTVT Nguyễn Thành Tưởng đã thay mặt lãnh đạo Bộ, các tổ chức trao phần thưởng cho các cháu đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

%image_alt%

Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt trao phần thưởng cho các cháu

%image_alt%

Phó Bí thư Đoàn TNCS Bộ GTVT Nguyễn Thành Tưởng trao tặng Giấy khen cho các cháu

Vui Tết trung thu, các cháu được theo dõi những màn biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc, tham gia các trò chơi vui nhộn và đặc biệt là tham gia trò chơi với chủ đề An toàn giao thông do Công ty Honda Hồng Hạnh tài trợ.

%image_alt%

%image_alt%

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc

%image_alt%

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi với chủ đề An toàn giao thông

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website