Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
Tuyên dương những nhà giáo trẻ tiêu biểu, có nhiều sáng tạo trong giảng dạy năm học 2019
T7, 16/11/2019 - 14:11
Tối 15/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương tổ chức tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019.

Những tiết mục văn nghệ do đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương biểu diễn trong Lễ Tuyên dương.

Năm nay, ban tổ chức đã xét chọn được 20 nhà giáo trẻ để tuyên dương trong tổng số hơn 50 hồ sơ hồ sơ của 17 cơ sở giáo dục trong toàn Khối tham gia đề cử. Đây là những gương sáng về đạo đức, chuyên môn và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao bằng khen cho những nhà giáo trẻ tiêu biểu, có nhiều sáng tạo trong giảng dạy.

Theo đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, hoạt động nhằm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo VN (20.11.1982 - 20.11.2019), đồng thời tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. “Các điển hình được tuyên dương là những tấm gương đầy nghị lực vươn lên, biết vượt qua những khó khăn, tiếp tục bám nghề và yêu nghề. Không chỉ vậy, đây là những gương luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi sáng tạo đổi mới phương pháp cho từng tiết dạy, môn học trở nên sinh động, hấp dẫn với học trò. Nhiều thầy, cô giáo được tuyên dương là đảng viên, cán bộ đoàn, luôn tích cực cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của toàn Khối”, anh Trần Hữu nói.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website