Loading ...
Mô hình
Lặng lẽ sắc áo xanh trong dòng người thành kính viếng Đại tướng
T6, 18/11/2016 - 12:11
Trên những con phố Hà Nội, đặc biệt những điểm gần phố Hoàng Diệu nhiều ngày qua, dòng người như nêm cối, ngược xuôi trong nỗi tiếc thương vô hạn vị tướng tài của dân tộc. Lặng lẽ một màu áo đặc biệt- áo xanh tình nguyện- hòa trong dòng người họ cũng chung một lòng hướng về anh linh vị anh hùng của dân tộc bằng những đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự kiện đặc biệt này.
Trên những con phố Hà Nội, đặc biệt những điểm gần phố Hoàng Diệu nhiều ngày qua, dòng người như nêm cối, ngược xuôi trong nỗi tiếc thương vô hạn vị tướng tài của dân tộc.
Lặng lẽ một màu áo đặc biệt- áo xanh tình nguyện- hòa trong dòng người họ cũng chung một lòng hướng về anh linh vị anh hùng của dân tộc bằng những đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự kiện đặc biệt này. 
Những cánh tay nối cánh tay như vô tận để dòng người vào kính cẩn anh linh Đại tướng thuận lợi hơn. Những cụ già, thương binh, người khuyết tật… đều được màu áo xanh tận tình nâng đỡ. Những chiếc mũ tai bèo được phát cho dòng người nơi nắng, rồi thu lại nơi đến bóng mát, cứ thế lần lượt lặp lại trên bóng dáng của màu áo xanh tình nguyện. Những đóng góp nhỏ bé ấy là vinh dự cho thế hệ trẻ được có mặt trong ngày trọng đại lịch sử này.
Anh Phạm Hải Bình, Trưởng Ban Thanh tra Thành đoàn Hà Nội, xúc động: “Được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự kiện trọng đại của dân tộc như thế này là điều ước nguyện không chỉ riêng thế hệ thanh niên chúng tôi”.
Trong những ngày này, có khoảng hơn 200 sinh viên tình nguyện thường trực phục vụ luân phiên từ sáng đến tối. Màu xanh lặng lẽ trong dòng người thành kính dài tít tắp để được vinh dự đóng góp một phận công sức nhỏ bé vào sự kiện lớn của dân tộc.
Theo: anninhthudo.vn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website