Loading ...
Tài năng trẻtin mới
Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016, Khánh Linh làm nữ MC trong chương trình “Đối thoại cùng Jack Ma”
T4, 15/11/2017 - 09:11
Chiều 6/11, tại buổi trò chuyện với tỉ phú Jack Ma, sự xuất hiện của một nữ sinh năm 3 đến từ Học viện Ngoại giao đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo giới thiệu của nữ sinh trên sân khấu, cô bạn là Ngô Khánh Linh, sinh viên năm 3 ngành tiếng Anh trường Học viện Ngoại giao.

Ảnh: Nữ sinh Khánh Linh rất tự tin khi đối thoại bằng tiếng Anh với tỷ phú châu Á Jack Ma.

Sau khi cuộc "đối thoại cùng Jack Ma" khép lại, thêm nhiều thông tin khác về cô gái may mắn nhất hôm nay, khi trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với tỉ phú Alibaba, nhanh chóng được tiết lộ.

Khánh Linh (sinh năm 1997, tại Hà Nội), chính là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016. Mới đây, Linh gây nhiều tranh cãi trên MXH khi đưa ra quan điểm sống: "Tôi đây mỗi đồng tiền đều tiêu cho bản thân, tuyệt đối không dựa vào đàn ông". Linh trả lời một trang báo rằng mình vừa đi học vừa kiếm tiền, bản thân đang kinh doanh để tích lũy kinh nghiệm và tự lập.

Ảnh: Hoa khôi Học viện Ngoại giao năm 2016 là một trong những sinh viên ưu tú của Học viện

Song song với việc học, Khánh Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tích lũy kinh nghiệm và vốn sống. Cô bạn từng là thành viên ban giám khảo tại hoạt động The Breakfast CSP; làm việc tại một tổ chức định hướng du học và phát triển Tiếng Anh tại trường chuyên Sư phạm Hà Nội; tham gia CLB Lễ Tân Ngoại giao và CLB guitar của trường.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website