Loading ...
3 phong trào - 3 chương trình
TỌA ĐÀM “CHUYỂN ĐỔI XANH – TRÁCH NHIỆM CỦA THANH NIÊN”
T5, 28/09/2023 - 15:09

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường năm học 2023 - 2024.

 

Sáng ngày 28/09/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Tọa đàm “Chuyển đổi xanh - trách nhiệm của thanh niên”, Tọa đàm nằm trong định hướng của Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”.

 

 

Các tiết mục văn nghệ sôi động tại Tọa đàm

 

Tọa đàm được tổ chức nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên là cán bộ, giảng viên trẻ của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, trải nghiệm và định hướng đối với đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đối với chuyển đổi xanh. Từ đó, góp phần nâng cao trách nhiệm trước hết của đoàn viên thanh niên là cán bộ, giảng viên trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức chính bản thân, cho các đoàn viên, sinh viên.

 

 

Đồng chí Trần Nguyễn Thị Tâm Đan - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Tọa đàm

 

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, hơn 50 giảng viên trẻ và có sự góp mặt của 120 bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường Hà Nội.

 

 

Ban Thường vụ Đoàn trường tặng quà cho đoàn viên tích cực trao đổi tại Tọa đmà

 

 

Các đại biểu tham dự Tọa đàm

 

Đây là một dịp ý nghĩa để nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về tác hại của biến đổi khí hậu, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững đất nước; thực thi có hiệu quả chính sách chống rác thải nhựa.

 

 

Toàn cảnh Tọa đàm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website