Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của các cơ sởThể thao - Giải trí
Bế mạc Giải bóng đá nam thanh niên Bộ Công Thương 2019 – 2020
T6, 22/05/2020 - 13:05
Sáng 24/5, tại sân bóng đá Đại học Thủy Lợi, Hà Nội, Giải bóng đá nam Thanh niên Bộ Công Thương 2019 - 2020 (MOIT LEAGUE 2019 - 2020) đã chính thức bế mạc.

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ, công chức, viên chức và thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các CBCCVC của các đơn vị trong Bộ Công Thương, phục vụ cho hoạt động phối hợp công tác, thực thi công vụ, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công Thương đã tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên Bộ Công Thương MOIT LEAGUE 2019 - 2020.

 Mặc dù giải đã phải tạm nghỉ một thời gian vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự cố gắng của Ban tổ chức và các đội bóng, giải bóng đá nam thanh niên Bộ Công Thương 2019 - 2020 cũng đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ cùng tin thần đoàn kết giữa các đội bóng.

Ông Hoàng Minh Chiến - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công Thương phát biểu tại Lễ bế mạc

“Qua giải đấu lần này, chúng ta thấy được niềm vui chiến thắng, những nuối tiếc vì kết quả thi đấu không như mong đợi. Xong hơn tất cả, giải đấu đã đạt được mục tiêu để ra là mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị. Giải bóng đá nam thanh niên Bộ Công Thương 2019 - 2020 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết của các cầu thủ và các đội bóng”, ông Hoàng Minh Chiến nhấn mạnh.Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Hoàng Minh Chiến - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công Thương cho biết, giải đấu năm nay thu hút 13 đội bóng đến từ các cơ sở đoàn, các đơn vị thuộc ngành Công Thương và 14 đội bóng khách mời từ Cụm III - Đoàn Khối. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao, cùng với những bản thắng hay, đẹp mắt.

Cũng theo ông Chiến, thành công của giải đấu năm nay sẽ là cơ sở, để Đoàn thanh niên Bộ Công Thương tiếp tục duy trì mô hình tổ chức hoạt động thể thao ý nghĩa này như hoạt động thường kỳ. “Theo đó, giải đấu lần tới dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021. 

Một số hình ảnh của Giải đấu:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website