Loading ...
Công tác giáo dục
ĐOÀN THANH NIÊN ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI BIỂN ĐẢO TẠI TỈNH CAO BẰNG
T5, 09/11/2023 - 22:11

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11), ngày 09/11/2023, Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đoàn Đài tổ chức chương trình trao quà và tuyên truyền pháp luật về chủ quyền biên giới biển đảo cho người dân, đoàn viên, thanh niên tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, một huyện gần với biên giới Trung Quốc.

 

Đồng chí Đỗ Anh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam phát biểu tại Chương trình

 

Trong khuôn khổ Chương trình, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu cho 20 hộ gia đình chính sách, khó khăn, chủ yếu là người dân tộc Tày tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình. Các món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, tấm lòng của đoàn viên thanh niên gửi gắm tới bà con với hy vọng sẽ giúp đỡ bà con một phần nào đó. Đồng thời đoàn cũng tổ chức tuyên truyền pháp luật về chủ quyền biên giới, biển đảo tới người dân, đoàn viên, thanh niên tại đây. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân, đoàn viên, thanh niên tại đây về công tác bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc.

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website