Loading ...
Công tác giáo dục
Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam
T4, 08/11/2023 - 18:11

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (09/11), thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, sáng ngày 08/11/2023, Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Câu lạc bộ Lý luận trẻ của Đoàn Thông tấn xã Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật và ra mắt tủ sách thanh niên TTXVN.

 

 

Tại Hội nghị, đoàn viên, thanh niên Thông tấn xã Việt Nam được nghe giới thiệu các Luật như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của của Luật cán bộ công chức; Luật Giao dịch điện tử; Luật an ninh mạng; Luật Báo chí,... Đây là các Luật liên quan mật thiết đến hoạt động của Thông tấn xã Việt Nam.

 

Ngày Pháp luật Việt Nam cũng là dịp để nhắc nhở, giáo dục đoàn viên, thanh niên sống và làm việc theo pháp luật. Đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong đời sống xã hội.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên TTXVN đã cho ra mắt tủ sách thanh niên TTXVN được đặt tại Văn phòng đoàn của Đoàn Thanh niên TTXVN.

CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website