Loading ...
Công tác giáo dụctin mới
Đoàn TN Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
T2, 09/04/2018 - 10:04

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Chào mừng Tháng thanh niên, Chi đoàn thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ đã phối hợp cùng với Công đoàn Cục Quản trị - Tài vụ tổ chức cho đoàn viên tham gia hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống lịch sử tại tỉnh Nghệ An. Ngày 10/3/2018 Đoàn đã tới dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn. Khu di tích Kim Liên là một trong 4 di tích quan trọng bậc nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lưu giữ những hiện vật, tài liệu, không gian văn hóa, lịch sử về thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân trong gia đình.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương. Tại đây đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã quyết tử cho tổ quốc quyết sinh. Cuộc đời và sự nghiệp của các chị, các anh mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ noi theo.

Chuyến về nguồn tại Nghệ An lần này đã góp phần nâng cao nhận thức, đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên Chi đoàn thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website