Loading ...
Công tác giáo dụctin mới
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III và trao đổi ý kiến về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4
T3, 28/11/2017 - 10:11
Ngày 27/11/2017, Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KH&CNVN tổ chức "Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III và trao đổi ý kiến về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4". Về dự Hội nghị có PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; PGS.TS.Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Trung tâm Thông tin tư liệu; TS.Nguyễn Ngọc Tùng, Bí thư Đoàn thanh niên Viện cùng gần 200 cán bộ đoàn viên thanh niên trực thuộc các đơn vị tại Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS.Phan Văn Kiệm ghi nhận những đóng góp của Đoàn thanh niên Viện trong những năm qua và mong muốn rằng thông qua buổi học tập nghị quyết này, các phong trào hoạt động của Đoàn sẽ được đẩy mạnh và ngày càng thiết thực hơn. Trong đó, các đoàn viên thanh niên cần tập trung đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm KHCNVN.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III và PGS.TS.Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Trung tâm Thông tin tư liệu trao đổi về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Tại hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã cùng nhau trao đổi và tìm hiểu về BITCOIN, một chủ đề nóng đang được xã hội mà đặc biệt là giới trẻ quan tâm.

Hội nghị là đợt sinh hoạt thiết thực của Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN, nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua gắn với việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác; lồng ghép việc học tập, quán triệt Nghị quyết với xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ở các cấp đoàn cơ sở.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website