Loading ...
Công tác giáo dụcHoạt động của cụm Đoàn trường học
TRAO GIẢI BÍ THƯ ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI KHỐI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG
T7, 07/10/2023 - 09:10
Tại Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi Khối các cơ quan Trung ương năm 2023, đồng chí Trần Sỹ Dương, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã giành giải Nhất.

Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã chỉ đạo 100% bí thư Đoàn cơ sở trong Khối tham gia các vòng thi tuần của Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 thông qua ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam. Kết quả qua 4 tuần thi, toàn Khối đã có 207 thí sinh dự thi và được cấp chứng chỉ trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam, trong đó, nhiều thí sinh đạt điểm cao tại các vòng thi tuần. Hội thi đã được triển khai sâu rộng trong toàn Khối và nhận được sự hưởng ứng của 100% bí thư Đoàn cơ sở trong khối.

 

Trong ngày 22/9/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tiến hành tổ chức thành công Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi Khối các cơ quan Trung ương và lựa chọn 18 đoàn viên, thanh niên là các Bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối có thành tích xuất sắc trong Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 thông qua ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam để tham gia Hội thi. Trải qua vòng thi trắc nghiệm căng thẳng, căn cứ kết quả chấm điểm của Hội thi, đồng chí Trần Sỹ Dương, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là thí sinh đạt số điểm cao nhất với tổng số điểm là 23/30 điểm và đồng chí sẽ là đoàn viên danh dự đại diện cho Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương tham dự Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng trao khen thưởng cho đồng chí Trần Sỹ Dương

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trao khen thưởng cho đồng chí Trần Sỹ Dương

 

Tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã trao tặng bằng khen và giải thưởng cho đồng chí Trần Sỹ Dương, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội./.

CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website