Loading ...
Công tác xây dựng Đoàntin mới
Ấm áp, tình cảm trong chương trình gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương các thời kỳ
T3, 27/03/2018 - 11:03
Ngày 25/3/2018, Ban thường vụ Đoàn khối tổ chức chương trình gặp mặt truyền thống các cán bộ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương qua các thời kỳ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Khối.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; Nguyễn Ngọc Lương- Bí thư Trung ương Đoàn; đại diện các ban, đơn vị của Đảng ủy Khối, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.

Ảnh: Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới hơn 100 nghìn đoàn viên, thanh niên trong Khối các cơ quan Trung ương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên Khối. Trong những năm qua, cùng với phong trào thanh niên của cả nước, tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương đã phát huy tốt truyền thống của Đảng, của dân tộc, của Đoàn, truyền thống hào hùng 70 năm của Đảng bộ “Chính  - Dân - Đảng Trung ương”, nỗ lực và có nhiều cố gắng xây dựng tổ chức đoàn và phong trào thanh niên có bước phát triển mới.

Đồng chí cũng yêu cầu Đoàn Khối tập trung đổi mới công tác đoàn và phong trào thanh niên trên cơ sở nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đoàn, chú trọng chăm lo cho lợi ích của đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên học tập và phát triển. Tập trung tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 70 năm Ngày Truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (07/11/1948 - 07/11/2018). Tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo và trí tuệ của đội ngũ trí thức trẻ của Khối các cơ quan Trung ương trong tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Trần Hữu- Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối phát biểu tại chương trình gặp mặt truyền thống

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hữu- Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối đã gửi lời tri ân đến cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, mong muốn các cựu cán bộ Đoàn mạnh khỏe và dành nhiều hơn nữa sự quan tâm, động viên, bồi dưỡng, phát triển đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Dịp này, các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban, đơn vị Đảng ủy Khối đã đến tặng hoa chúc mừng Đoàn Khối. 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website