Loading ...
Công tác xây dựng ĐoànKhoa học và công nghệ
Phát động cuộc thi ảnh ‘Sắc xanh tình nguyện’ trên mạng xã hội
T5, 24/06/2021 - 09:06
Thông tin tại cuộc gặp gỡ báo chí về việc ra mắt Bản tin tình nguyện và cuộc thi ảnh Sắc xanh tình nguyện, T.Ư Đoàn cho biết năm nay sẽ phát hành bản tin trên nhiều kênh của mạng xã hội, trong đó có Tiktok.

 

Phát hành rộng rãi trên mạng xã hội

Ban tổ chức cho biết Bản tin tình nguyện do T.Ư Đoàn tổ chức trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021. Bản tin được phát hành với tần suất 2 tuần 1 số, bắt đầu từ 22.6 cho đến khi kết thúc chiến dịch. Bản tin gồm 4 nhóm nội dung chính:
Truyền tải các thông tin chỉ đạo mới nhất của T.Ư Đoàn đến các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021.
Cập nhật những thông tin hoạt động mới nhất, nổi bật nhất ở tất cả các địa bàn, đối tượng từ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc; chia sẻ cẩm nang, bí quyết, hướng dẫn hoạt động tình nguyện hè; chia sẻ cảm xúc, nhật ký của các thanh niên tình nguyện khi tham gia chiến dịch, những câu chuyện, tấm gương nổi bật, có ý nghĩa tích cực trong chiến dịch.
Các kênh phát hành của bản tin năm nay sẽ đa dạng hơn. Ngoài các kênh phát hành chính thức như Cổng Thông tin Điện tử T.Ư Đoàn (doanthanhnien.vn); Báo Tiền phong, Báo Thanh Niên, Ban tổ chức sẽ phát hành rộng rãi trên mạng xã hội và các nền tảng số.
Các kênh trên mạng xã hội gồm: Fanpage Facebook của Cổng thông tin điện tử T.Ư Đoàn, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội T.Ư.
Đặc biệt có 2 địa chỉ thành lập mới trên mạng xã hội gồm: Fanpage Gapo: Sắc xanh Tình nguyện tại địa chỉ gapo.vn/page/sacxanhtinhnguyen; Kênh Tiktok: Bản tin Tình nguyện tại địa chỉ @bantintinhnguyen.
Đồng thời bản tin cũng được phát hành qua chatbot do Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn vận hành để hỗ trợ người dùng truy cập bản tin, nhận file chất lượng cao infographic kết quả hàng tuần.
Phát hành qua ứng dụng Thanh niên Việt Nam: Banner Bản tin tình nguyện được đặt tại Trang chủ ứng dụng. Bản tin được phát hành nằm trong mục tin tức và đẩy thông báo đến toàn bộ người dùng ứng dụng.
Bản tin tình nguyện khi phát hành được gửi tới email của tất cả các cán bộ đoàn chuyên trách cấp T.Ư, cấp tỉnh, cấp huyện.

Hấp dẫn cuộc thi ảnh

Ban tổ chức cho biết T.Ư Đoàn và mạng xã hội Gapo tổ chức cuộc thi ảnh tình nguyện nhằm tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa các hoạt động của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 tới đông đảo nhân dân và xã hội.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website