Loading ...
Công tác xây dựng Đoàntin mới
Thường trực Đảng ủy Khối gặp gỡ đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
T6, 08/12/2017 - 10:12
Sáng ngày 06/12, tại trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Chương trình gặp mặt đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 38 đại biểu. Đây là những đại biểu tiêu biểu, xuất sắc đại diện bản lĩnh, trí tuệ, tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong Khối các cơ quan Trung ương. Trong đó có 11 đại biểu đương nhiên, 16 đại biểu được Trung ương Đoàn chỉ định và 11 đại biểu do Đại hội Đoàn Khối lần thứ III bầu. Đoàn đại biểu Khối các cơ quan Trung ương là Đoàn có số lượng đông thứ hai toàn quốc (chỉ sau đoàn đại biểu thanh niên Quân đội).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương đã báo cáo một số nội dung cơ bản về Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội sẽ được tổ chức từ ngày 09 đến ngày 13/12/2017. Tham dự Đại hội có 1.000 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 6,4 triệu đoàn viên và 24 triệu thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Khẩu hiệu hành động của Đại hội là Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển. Đây là một kỳ Đại hội với nhiều đổi mới cả về nội dung và cách thức tổ chức. Với những ứng dụng của khoa học công nghệ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, chỉ với chiếc điện thoại di động có kết nối internet trong tay, các đại biểu đại hội có điều kiện để đóng góp trí tuệ, tâm huyết của mình cả trước, trong và sau Đại hội cũng như rất thuận lợi trong việc tham gia các hoạt động của Đạ hội. Đại hội biểu thị quyết tâm chính trị của Tuổi trẻ Việt Nam trong thời kỳ mới ra sức phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vững tâm thế đảm nhận vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa…

Ảnh: Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan TW phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh: tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc là một vinh dự và trách nhiệm lớn của mỗi người trẻ và cán bộ Đoàn; các đại biểu của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tham dự đại hội hãy thể hiện tinh thần đoàn kết, trẻ trung – năng động, hội nhập – lan tỏa, có tầm cao về lý tưởng, chiều sâu về nhận thức, chiều rộng về văn hóa. Trước và trong Đại hội, đoàn đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cần tập trung trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm để khẳng định vai trò của Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cả nước. Phát huy phẩm chất của Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương “Bản lĩnh - trí tuệ - đoàn kết - văn minh - tình nguyện”, các đại biểu phải tích cực tham gia vào các hoạt động, các chương trình  mà Đại hội Đoàn toàn quốc đã đề ra góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan TW  chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website