Loading ...
Đoàn khối
Công trình thanh niên – Nhà tình nghĩa
T5, 23/09/2021 - 01:09
Ngày 23-9-2021, tại thôn Pheo, xã Minh Quang, Ba Vì đã diễn ra Chương trình bàn giao và cắt băng khánh thành “Công trình thanh niên - nhà tình nghĩa”, cho gia đình bà Trần Thị Thành. Đây là chương trình “Xây dựng công trình thanh niên - nhà tình nghĩa”, do Liên Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì và Đoàn Công an TP. Hà Nội phát động.

Gia đình bà Trần Thị Thành có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo ở xã Minh Quang (Ba Vì-Hà Nội). Nhà có 3 nhân khẩu, con trai và cháu sức khỏe và thần kinh không ổn định, nên một mình bà Trần Thị Thành phải lo toan mọi việc. Căn nhà bà Thành hiện đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng từ lâu, cần được xây mới mà gia đình rất khó khăn không thể lo nổi.      

Trước đó, ngày 3-6-2021, đại diện Liên Chi đoàn: Viện Sử học, Viện Từ điển học và Bách Khoa thư, Viện Nhà nước và Pháp luật, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức trao tặng số tiền 20.000.000đ cùng một số đồ dùng, vật dụng cho gia đình. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 5 - 2021, diện tích xây dựng là 65m2, tường xây gạch, mái lợp tôn lạnh, lắp đặt hệ thống điện hoàn chỉnh. Ngoài ra hệ thống sân, nền, hiên nhà đều được đổ bê tông, với diện tích là 110m2.    

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website