Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
Cụm II Đoàn Khối viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
T5, 21/05/2020 - 14:05
Sáng 17/5, trong không khí hân hoan của cả nước, đoàn thanh niên Cụm II - Đoàn Khối đã vinh dự được tham gia lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hòa chung niềm vui của đồng bào cả nước trong ngày kỷ niệm 130 năm sinh nhật Bác Hồ.

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 130 của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), cùng với đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đã về Thủ đô, xếp hàng dài trước Lăng Bác để được vào viếng Người, bày tỏ lòng thành kính đối với vị lãnh tụ vô cùng kính yêu của dân tộc Việt Nam; đồng thời nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Phát biểu cảm nghĩ, đại diện Cụm II Đoàn Khối, đồng chí Trần Thị Huyền Trang cho biết, Ban chấp hành cơ quan Trung ương hội Luật gia Việt Nam rất vinh dự và tự hào được tham gia chương trình viếng Lăng cùng việc học tập chuyên đề nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

"Đây là một chương trình ý nghĩa và bổ ích đối với thanh niên của Hội nói chung và thanh niên đoàn khối nói riêng. Chương trình này góp phần giúp đoàn viên nắm rõ cuộc đời, sự nghiệp và những năm tháng làm việc của Bác. Qua hoạt động này, bản thân tôi và các đoàn viên được giáo dục sâu sắc hơn nữa về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam. Thông qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên của chúng ta sẽ học tập nhiều hơn tấm gương đạo đức của Hồ Chủ tịch. Ngoài ra, chúng ta cần cố gắng hơn nữa, ngày càng rèn luyện, học tập theo tư tưởng, đạo đức của Người, phấn đấu hơn nữa để trở thành đoàn viên ưu tú, thành công dân có ích cho xã hội", đồng chí Huyền Trang cho biết.

Dự kiến riêng trong ngày hôm nay (19/5), Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách. Các công tác tiếp đón, đảm bảo an ninh, an toàn đã được các cán bộ, chiến sỹ chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt, phục vụ nhân dân đến viếng Lăng trong ngày đặc biệt.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website