Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
Cụm IV Đoàn Khối vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
T6, 22/05/2020 - 14:05
Sáng 18/5, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Đoàn đại biểu Cụm IV - Đoàn Khối đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tương niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn viên, thanh niên đại diện của 14 đơn vị trong Cụm IV - Đoàn Khối đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cụm IV Đoàn Khối vào viêng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Cụm IV Đoàn Khối thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. Thực hiện di nguyện thiêng liêng của Người, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website