Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của các cơ sởThể thao - Giải tríVăn hóa - Giải trí
Các đơn vị trong lĩnh vực khoa học phối hợp tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2019
T2, 13/05/2019 - 14:05
Sáng ngày 11/5/2019, tại sân bóng đá Đông Đô 2 - Hà Nội, Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông, Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ, Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Các đội bốc thăm chia làm 2 trận thi đấu loại trực tiếp vào tranh trận chung kết. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hào hứng, sổi nổi và không kém phần quyết liệt. Các loạt đấu penalty liên tiếp diễn ra chứng tỏ được sự ngang sức ngang tài của các đội thi đấu. Các cầu thủ đến với Giải năm nay đều được tuyển chọn từ các đội bóng chất lượng trong các đơn vị. Nhiều cổ động viện của các đơn vị tham dự đã đến sân cổ vũ nhiệt tình làm cho không khí các trận đấu trở nên náo nhiệt, sôi động và kịch tính.

Sau vòng đấu loại trực tiếp, hai đội bóng Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông và đội bóng Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác vào chơi trận chung kết. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ và giải thưởng cho các đội bóng, đội bóng Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, đồng giải ba thuộc về Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Đoàn Bộ Khoa học Công nghệ.

Giải bóng đá là sự kiện chào mừng ngày KH&CN Việt Nam và cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện cho các đơn vị hoạt động khoa học công nghệ có cơ hội giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết, tăng cường quan hệ hợp tác, cùng nhau đưa ngành khoa học công nghệ phát triển bền vững trong xu thế hội nhập khoa học công nghệ toàn cầu như hiện nay./.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website