Loading ...
Công tác giáo dụcCông tác xây dựng ĐoànĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Đoàn Thanh niên Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Việt Nam vững vàng trong những biến động”
T3, 25/08/2020 - 17:08
Sáng 25-8-2020, tại trụ sở Ban Tổ chức Trung ương, Chi đoàn 165 (Đoàn Thanh niên Ban Tổ chức Trung ương) tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Việt Nam vững vàng trong những biến động”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi đoàn

Dự buổi sinh hoạt chuyên đề còn có các đồng chí lãnh đạo Cục Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, các đồng chí cán bộ, công chức của Cục và toàn thể các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn 165.

Đông đảo các đoàn viên, thanh niên và cán bộ, công chức Cục Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ (Ban Tổ chức Trung ương)

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp đoàn viên, thanh niên của Cục Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ (Ban Tổ chức Trung ương) cập nhật những thông tin về tình hình thế giới và khu vực hiện nay trong các lĩnh vực thương mại, an ninh, hợp tác quốc tế… và đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên trong đơn vị được trang bị các kiến thức về chiến lược ngoại giao của Đảng và Nhà nước trong bối cảnh hiện nay nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn.

Đồng chí PGS,TS. Trần Việt Thái, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Ngoại giao, Học viện Ngoại giao tham dự và trao đổi thông tin tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, PGS,TS. Trần Việt Thái, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Ngoại giao, Học viện Ngoại giao đã trình bày 03 nội dung: tình hình biển Đông thời gian gần đây; quan hệ Mỹ – Trung; vấn đề chuyển dịch sức mạnh ở khu vực và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay và yêu cầu mới đặt ra về công tác lý luận và tuyên giáo trong tình hình mới.

Các đoàn viên, thanh niên chăm chú lắng nghe những thông tin được chia sẻ tại buổi sinh hoạt chi đoàn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website