Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhĐoàn khốitin mới
Đoàn Thanh niên Ban Tổ chức Trung ương triển khai chương trình tình nguyện năm 2017
T3, 19/09/2017 - 11:09

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, chiều 18-9-2017, Đoàn Thanh niên Ban Tổ chức Trung ương đã có buổi làm việc với Đoàn Thanh niên Bộ Y tế và Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV Hoàn Kiếm xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà, xây nhà tình nghĩa tại tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Trần Viết Cường, Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan chủ trì buổi làm việc.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc giữa ĐTN Ban Tổ chức TW, ĐTN Bộ Y tế và Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV Hoàn Kiếm

Chương trình tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà, xây nhà tình nghĩa tại tỉnh Thanh Hóa dự kiến được tổ chức từ ngày 29-9 đến 1-10-2017 tại hai huyện Cẩm Thủy và Ngọc Lặc. Đoàn sẽ khám bệnh, phát tặng thuốc cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn, ít được tiếp xúc với dịch vụ y tế chất lượng cao; tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho các gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách; tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng hoặc thân nhân gia đình Liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình là chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan lần thứ III, Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI; giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; kịp thời động viên, thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Hoạt động cũng nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với những người có công với cách mạng, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, giáo dục truyền thống cách mạng, trách nhiệm của tuổi trẻ với các thế hệ cha anh.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website