Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhĐoàn khốiThể thao - Giải tríVăn hóa - Giải trí
Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
T2, 25/03/2019 - 15:03
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), hướng tới chào mừng 60 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN đã tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần của đoàn viên, thanh niên trong Bộ.

Sáng ngày 24/3/2018, tại sân bóng đá Ngọc Bảo, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ đã tổ chức Giải Bóng đá mini giao hữu giữa các đơn vị trong Bộ với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Bộ.

Đoàn viên thanh niên Bộ KH&CN với giải bóng đá kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong một ngày thi đấu, với sự tham gia nhiệt tình, tinh thần thể thao đoàn kết, các đội đã có những trận cầu hay, hấp dẫn và cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt, kịch tính. Tổ trọng tài làm việc nghiêm minh, công bằng, đúng luật và đã lựa chọn được các đội xứng đáng nhất để trao Giải gồm: Giải nhất giải Senior thuộc về đội bóng Ban QL Khu CNC Hòa Lạc; Giải nhất giải Junior thuộc về đội bóng Liên quân Cục An toàn bức xạ và hạt nhân – Cục Năng lượng nguyên tử.

Ban tổ chức trao Giải nhất Senior cho đội bóng BQL Khu CNC Hòa Lạc

Trước đó, ngày 23/3/2019, Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN đã tham gia Giải thi đấu cờ "Kỳ thủ tài ba" do Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương chủ trì tổ chức. Giải đấu nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo Đoàn viên, thanh niên đến từ tất cả các cơ sở Đoàn trong Khối các cơ quan Trung ương. Đại diện đoàn viên Bộ KH&CN tham gia đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.

Đoàn Bộ KH&CN tham dự Giải thi đấu cờ "Kỳ thủ tài ba" do Đoàn Ngân hàng nhà nước chủ trì tổ chức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website