Loading ...
Đoàn khối
Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ
T3, 30/07/2019 - 15:07
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Công đoàn của ba đơn vị; Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tổ chức chuỗi hoạt động tri ân các gia đình chính sách và tặng quà cho các em nhỏ tại Huyện Định Hoá, Tỉnh Thái Nguyên.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông (đại diện là Đoàn cơ sở Cục Tần số vô tuyến điện, Đoàn cơ sở Cục Bưu điện Trung ương và Chi đoàn Báo VietNamNet) đã phối hợp với Công đoàn của ba đơn vị; Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tổ chức chuỗi hoạt động tri ân các gia đình chính sách và tặng quà cho các em nhỏ tại Huyện Định Hoá, Tỉnh Thái Nguyên.

Tại Khu di tích An Toàn Khu - Định Hoá - Thái Nguyên, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đoàn đã dâng hương Hồ Chủ tịch để ghi nhớ công ơn to lớn của Người. Tại đây, Đoàn đã gửi tặng Ban quản lý Khu di tích bức tranh tem về Hồ Chủ tịch.

Sau đó, Đoàn đã trao 15 suất quà (trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng) cho 15 hộ gia đình tại xã Sơn Phú, Huyện Định Hoá. Đây là những gia đình có công với Cách mạng, những gia đình có các đồng chí thương binh, các Liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc trong những năm kháng chiến trường kỳ.

Cũng trong chuỗi hoạt động, Đoàn Bộ đã cùng nhà đồng hành VNG trao tặng 10 chiếc máy tính và Tủ sách cho các em nhỏ Trường THCS xã Sơn Phú. Với 95% học sinh tại Trường là người dân tộc, việc tặng máy tính cho các em ở đây thật sự là món quà ý nghĩa để các em có thể tham gia các chương trình học tập, các cuộc thi tiếng Anh, tin học qua mạng. Bên cạnh đó cũng giúp các thầy cô giáo có điều kiện tốt hơn để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh.

Xã Sơn Phú là một xã nghèo của Huyện Định Hoá, vì thế, đoàn cũng đã trao tặng 01 máy tính cho UBND Xã để Xã có thể hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ của mình.

Một số hoạt động của Chương trình:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website