Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình Đối thoại với Bộ trưởng
T4, 27/03/2019 - 14:03
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2019), chiều ngày 25/3, tại trụ sở Bộ, Đoàn TNCS HCM Bộ TT&TT đã tổ chức chương trình đối thoại giữa đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW với thế hệ trẻ của Bộ TT&TT với chủ đề “Tuổi trẻ Bộ TT&TT tiên phong tiến bước vào kỷ nguyên số”.

Các đại biểu tham dự Chương trình 

Cùng tham dự có đồng chí Phan Tâm, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT; đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TW; cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; các đồng chí Bí thư, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên của Bộ TT&TT qua các thời kỳ, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC (VTC) và gần 300 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT, VNPost, VTC và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Chương trình có 15 câu hỏi của các bạn đoàn viên, thanh niên. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã thẳng thắn chia sẻ, giải đáp trọng tâm xoay quanh 6 lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ TT&TT gồm: Lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, CNTT, An toàn - an ninh mạng, công nghiệp ICT và thông tin tuyên truyền.

Đây là lần đầu tiên tuổi trẻ Bộ TT&TT được đối thoại với Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng để được lắng nghe, học hỏi trực tiếp từ Bộ trưởng. Thông qua buổi đối thoại cũng là dịp để tuổi trẻ Bộ TT&TT báo cáo tới Lãnh đạo Bộ, chia sẻ của đoàn viên, thanh niên về những kết quả công việc đã đạt được thời gian qua mà trong đó có những phần việc, công sức của thanh niên tham gia.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn mỗi người trẻ nói riêng hãy nhận những việc khó để làm, để tạo ra giá trị

Bộ trưởng mong muốn đoàn viên, thanh niên Bộ TT&TT nhiều sức khỏe, muốn khỏe phải nhận nhiều việc khó về mình để làm, người trẻ có nhiều năng lượng, cần làm những việc vượt qua giới hạn của mình sẽ tạo giá trị cho đơn vị, cho ngành và cho đất nước phát triển.

Trong Chương trình, Bí thư Hoàng Minh Tiến cũng đã phát động Cuộc thi của Đoàn Thanh niên “Sáng kiến nâng cao hiệu quả hoạt động của Bộ TT&TT” trong toàn đoàn viên, thanh niên Bộ TT&TT.

Bí thư Đoàn Bộ TT&TT Hoàng Minh Tiến phát biểu tại Chương trình

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Thứ trưởng Phan Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng thế hệ trẻ ngành TT&TT

Cũng trong cùng ngày, Đoàn Bộ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn ngành TT&TT nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2019).

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website