Loading ...
Đoàn khối
Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019
T4, 25/09/2019 - 15:09
Sáng ngày 24/9/2019, tại Tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện (115 Trần Duy Hưng, Hà Nội), Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019 với thông điệp “Trái tim tới trái tim”.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện, gắn kết của tuổi trẻ ngành Thông tin và Truyền thông trong các hoạt động tình nguyện, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người, đặc biệt để hỗ trợ đáp ứng lượng máu dự phòng trong tháng 9/2019.

Hoạt động hiến máu thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức ngành TT&TT

Tới tham dự có đồng chí Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam; đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Cục Trưởng Cục Tần số vô tuyến điện; đồng chí Nguyễn Phương Anh - Phó Cục Trưởng Cục Tần số vô tuyến điện, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức đăng kí tham gia hoạt động hiến máu 

Hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị làm việc tại Bộ Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Công ty Cổ phần PMC, Trung tâm đo kiểm Mobifone, Công ty Bảo hiểm PVI Hà Nội... Ngoài ra, đây là lần đầu tiên các sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện của Đoàn Bộ TT&TT.

Kết quả hiến máu tình nguyện sáng nay đã thu được 142 đơn vị máu

Kết quả buổi hiến máu có 176 người đăng ký tham gia hiến máu,thu được 142 đơn vị máu, trong đó có 95 người hiến 350ml.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website