Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhĐoàn khốiHoạt động của các cơ sởKỹ năng
Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn, ứng tuyển một số học bổng và việc học tiếng Anh trong môi trường công sở cho đoàn viên, thanh niên”
T6, 17/05/2019 - 11:05
Sáng ngày 16/5/2019, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn, ứng tuyển một số học bổng và việc học tiếng Anh trong môi trường công sở dành cho đoàn viên, thanh niên”.

Tham dự Tọa đàm có đồng chí Hồ Quang Huy - Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp, các đồng chí là đại diện của Vụ Tổ chức cán bộ, các đồng chí là công chức trẻ đã từng theo học các chương trình học bổng hiện đang công tác tại Bộ Tư pháp cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Bộ.

Phát biểu tại Tọa đàm, đồng chí Hồ Quang Huy mong muốn Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức được các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh đoàn viên, thanh niên Bộ. Tọa đàm là dịp để đoàn viên, thanh niên trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn, ứng tuyển một số học bổng cũng như việc học tiếng Anh trong môi trường công sở. Đồng chí cũng hy vọng, sau buổi Tọa đàm có ý nghĩa này, phong trào học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh sẽ được lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên thanh niên với nhiều phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả, đặc biệt.

Đồng chí Hồ Quang Huy - Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp phát biểu tại Tọa đàm

Thông qua Tọa đàm, nhiều kinh nghiệm quý báu, thiết thực về việc lựa chọn, ứng tuyển một số chương trình học bổng và việc học tiếng Anh trong môi trường công sở đã được chia sẻ, trao đổi. Điều này thể hiện sự quan tâm, nhu cầu và mong muốn được học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là nhu cầu ứng tuyển, tham gia các chương trình học bổng của đoàn viên, thanh niên Bộ Tư pháp là lớn. Buổi Tọa đàm kết thúc, qua đó, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên định hướng được rõ ràng các mục tiêu trong thời gian tới cũng như tiếp thêm nhiều động lực cố gắng, phấn đấu để đoàn viên, thanh niên đạt được các mục tiêu đó.

Đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp ý kiến tại Tọa đàm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website