Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhĐoàn khốiHoạt động của các cơ sởKỹ năngTham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức Lớp học bơi cho con em cán bộ cơ quan
T6, 05/07/2019 - 14:07
Từ 03-13/7/2019, Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức lớp học bơi chống đuối nước cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Đoàn.

Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương đoàn phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức Lớp bơi phòng chống đuối nước hằng năm, tạo điều kiện cho 57 em trong độ tuổi từ 6-15  là con em cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, qua đó giúp các em có thêm kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng bơi lội cơ bản; là động lực giúp các em tích cực tham gia các hoạt động hè lành mạnh và bổ ích, tạo thói quen tập luyện thể thao thường xuyên trong thanh thiếu nhi.

Qua khóa học giúp các em có thêm kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng bơi lội cơ bản, đây là động lực giúp các em tích cực tham gia các hoạt động hè lành mạnh và bổ ích, tạo thói quen tập luyện thể thao thường xuyên trong thanh thiếu nhi.

Lớp dạy bơi chống đuối nước cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Đoàn diễn ra trong 10 ngày, từ 03-13/7/2019 với 108 em đăng ký tham gia được chia thành 05 lớp do các giáo viên có đẳng cấp, trình độ sư phạm giỏi huấn luyện.

Giáo viên hướng dẫn các em kỹ thuật bơi ếch

Các hoạt động này nằm trong Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2016 – 2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 234/QĐ-TTg ngày 05/02/2016 và Đề án Đoàn Thanh niên tham gia phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2018-2023 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website