Loading ...
Công tác xây dựng ĐoànĐoàn khốitin mới
ĐOÀN TN BỘ VĂN HÓA – THỂ THAO VÀ DU LỊCH: MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, TUYÊN DƯƠNG BÍ THƯ CHI ĐOÀN TIÊU BIỂU BỘ VHTTDL VÀ TRIỂN KHAI LUẬT THANH NIÊN
T6, 19/03/2021 - 11:03

Chiều ngày 19/3/2021, tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Đoàn Thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu Bộ VHTTDL và triển khai Luật Thanh niên.

Thay mặt BCH Đoàn Bộ VHTTDL, Bí thư Đoàn Bộ VHTTDL Tô Linh Hương đã báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn trong năm 2020, quý 1 năm 2021 và những nhiệm vụ trọng tâm mà BCH Đoàn Bộ sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm - Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ VHTTDL đã giới thiệu một số nội dung mới của Luật Thanh niên; nội dung, giải pháp triển khai thi hành Luật Thanh niên trong hệ thống đoàn thanh niên các cấp; một số nội dung cần triển khai thực hiện và trách nhiệm của các bộ, ngành trong việc triển khai thi hành Luật Thanh niên.

Trong khuôn khổ chương trình, các đoàn viên thanh niên của Bộ VHTTDL được tham quan và nghe thuyết minh triển lãm các kỳ Đại hội Đảng tại phòng trưng bày Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Cũng trong dịp này, các bí thư chi đoàn Bộ VH- TT - DL có thành tích, tích cực, sáng tạo trong công tác đoàn và phong trào thanh niên đã được tuyên dương tại lễ mít tinh./.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website