Loading ...
Đoàn khốitin mới
Hội nghị giao ban Cụm III Đoàn Khối
T3, 15/05/2018 - 18:05
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác các tháng cuối năm 2018, chiều ngày 14/5/2018, tại trụ sở Ngân hàng Trung ương, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban Cụm III Đoàn Khối.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư đoàn Khối các cơ quan Trung ương; Trần Quang Duy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn Khối; Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ chuyên trách của 14 cơ sở đoàn Cụm III Đoàn Khối.

Trong 5 tháng đầu năm 2018, các cơ sở đoàn Cụm III Đoàn Khối đã tổ chức tốt các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên với nội dung và hình thức phù hợp, đạt hiệu quả thiết thực. Các hoạt động đoàn được tổ chức đã góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của các cơ quan, đơn vị; góp phần vào bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên trong Cụm. Các cơ sở Đoàn trong Cụm cũng đã phát huy tốt việc xã hội hóa trong các hoạt động đoàn, mang lại nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Quang cảnh Hội nghị giao ban

Hội nghị giao ban đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, chia sẻ thẳng thắn, sôi nổi của các cán bộ đoàn chủ chốt của 14 cơ sở Đoàn thuộc Cụm III.

Trên cơ sở các ý kiến, đề xuất tại Hội nghị, về các hoạt động trọng tâm của Cụm III Đoàn Khối, đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn Khối đề nghị: Cụm III chủ trì hoạt động cấp Khối hưởng ứng kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; tổ chức hoạt động tình nguyện an sinh xã hội trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2018; tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Cụm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Đại biểu các cơ sở đoàn Cụm III gặp mặt, chào xã giao đồng chí Nguyễn Kim Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Trước đó, các đại biểu tham dự Hội nghị đã gặp gỡ, chào xã giao đồng chí Nguyễn Kim Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

                                                                                      Kim Huệ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website