Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của cụm Đoàn trường học
HƠN 2000 ĐẦU SÁCH ĐƯỢC TRAO ĐỔI TẠI NGÀY HỘI TRAO ĐỔI SÁCH “BẠN VÀ TÔI”
T5, 06/09/2018 - 14:09
Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức đến trường đầu năm học mới, từ ngày 6/9 đến ngày 20/9/2018, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Ngày hội trao đổi sách “Bạn và tôi” năm 2018.

Ngày hội được tổ chức với mong muốn khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong sinh viên, đồng thời giúp tận dụng nguồn tài liệu, tiết kiệm chi phí mua giáo trình, tạo điều kiện giao lưu giữa sinh viên các trường trong Khối. Qua đó giúp sinh viên sở hữu những cuốn giáo trình phục vụ cho quá trình học tập, có suy nghĩ tích cực hơn về việc đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong sinh viên.

Sau hơn 1 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận về hơn 2000 đầu sách các loại, trong đó chủ yếu là giáo trình, sách chuyên khảo, truyện. Quy trình trao đổi sách được thực hiện theo 2 cách: Đối với giáo trình, các sinh viên từ năm thứ 2 trở đi thì được đổi giáo trình với cách thức “1 đổi 1”, các tân sinh viên chưa có giáo trình để đổi thì sẽ được mua giáo trình với giá chỉ 2000đồng/1cuốn sách. Đối với các loại sách khác, sinh viên sẽ góp sách cũ của mình, sau đó Ban Tổ chức sẽ tính điểm từng quyển sách rồi tích điểm vào một phiếu điểm, trên phiếu điểm sẽ có ID và Password của tài khoản đổi sách, số điểm đó là căn cứ để đổi sách vào Ngày hội.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website