Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của các cơ sởKỹ năngTham gia chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Khen thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và khai mạc khóa bơi lội dành cho con em cán bộ công chức, viên chức người lao động.
T7, 01/06/2019 - 15:06
Ngày 31/5/2019 tại Nhà khách La Thành, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ khen thưởng và khai mạc khóa bơi lội dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019; đồng thời trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, nhân dịp Tết Trung thu.

Việc tổ chức chức lễ khen thưởng các em đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tết Trung thu là một hoạt động thường niên của Văn phòng Chính phủ, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức; đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng và ý nghĩa cũng như nhiều niềm vui, phấn khởi và quyết tâm khi bước vào năm học mới.

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên chúc mừng các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công đoàn Văn phòng Chính phủ, chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng, là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua; đồng thời chúc các cháu  sang năm học mới, tiếp tục thi đua học tốt, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cùng với lễ khen thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ cũng đã tổ chức nhiều trò chơi, trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trog dịp Tết Trung thu đồng thời khai mạc khóa bơi lội dành cho các cháu.

Con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia khóa bơi lội ngay trong chiều cùng ngày.

Tham gia khóa bơi lội, Con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được các cán bộ Đoàn hướng dẫn kỹ năng bơi; kỹ năng, kiến thức về phòng tránh đuối nước, cách xử lý khi gặp người bị đuối nước, kỹ năng sơ cấp cứu đuối nước tại hiện trường.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website