Loading ...
Đoàn khối
KHƠI DẬY SỨC SÁNG TẠO, LAN TỎA THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC ĐẾN GIỚI TRẺ
CN, 30/06/2024 - 15:06
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối về việc triển khai chiến dịch truyền thông “Khát vọng hùng cường” trên không gian mạng và hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2024 do Trung ương Đoàn phát động, ngày 28/6/2024, tại Hội trường Nhà xuất bản Kim Đồng, Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn đã đăng cai tổ chức Chương trình hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2024 và Tập huấn kỹ năng xây dựng video, clip truyền thông trên không gian mạng.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương tham dự Chương trình.

 

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ Đoàn đến từ các bộ, ban, ngành trực thuộc Trung ương; cùng hơn 1500 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên theo dõi trực tuyến qua nền tảng Webex từ 68 điểm cầu của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Bên cạnh đó, Chương trình còn có sự góp mặt của Schanel Network - Công ty sáng tạo nội dung số hàng đầu Việt Nam.

 

Đồng chí Hoàng Đức Nam, Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu Khai mạc Chương trình.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho cán bộ trẻ, đồng thời khẳng định sức mạnh của truyền thông đa phương tiện, đặc biệt là video, clip trong việc lan tỏa thông điệp tích cực đến giới trẻ.

 

Trong khuôn khổ Chương trình, các đoàn viên, thanh niên Khối đã được anh Nguyễn Lạc Huy - CEO Schannel Network, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội chia sẻ về “Công thức xây dựng nội dung tích cực với giới trẻ trở lên viral” và “Trách nhiệm của mạng lưới truyền thông tư nhân trong tham gia tuyên truyền, đóng góp vào mục tiêu thực hiện hóa “Khát vọng hùng cường”.

 

Anh Nguyễn Lạc Huy - CEO Schannel Network chia sẻ về “Công thức xây dựng nội dung tích cực với giới trẻ trở lên viral”.

 

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, chương trình còn mang đến phần thực hành bổ ích với sự hướng dẫn tận tình của kỹ thuật viên “triệu view” đến từ Schannel Network. Các bạn trẻ được trải nghiệm thực tế kỹ thuật dựng video, clip ngắn tuyên truyền chỉ với chiếc điện thoại di động.

 

Các kỹ thuật viên “triệu view” của công ty CEO Schannel Network chia sẻ về trải nghiệm thực tế trong quá trình sản xuất video cho đoàn viên, thanh niên.

 

Đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương trực tiếp đặt câu hỏi cho các chuyên gia Công ty Schanel.

 

Thông qua Chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương đã được trao đổi, trực tiếp học hỏi các kiến thức, kĩ năng giúp nâng cao năng lực số, sáng tạo số; đồng thời được giao lưu và học hỏi thêm những kinh nghiệm hữu ích đến từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình của Công ty. Chương trình cũng là cầu nối giúp các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối tiếp cận gần hơn với cách làm hay, sáng tạo của giới trẻ, từ đó đem tới trải nghiệm đặc biệt về giáo dục số trong thời đại mới cho đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương.

 

Trước đó, Ban Tổ chức cũng đã triển khai hưởng ứng Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho Cán bộ trẻ năm 2024. Ngay sau lượt thi, Ban Tổ chức đã công bố và trao thưởng cho 05 đoàn viên có kết quả thi cao nhất.

 

          Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website