Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhCác hoạt động tình nguyệnĐoàn khối
Kỳ nghỉ hồng 2021: Trao tặng các công trình thanh niên và trang thiết bị y tế cho Phú Yên
T2, 16/08/2021 - 17:08
Ngày 15/8/2021, nằm trong các hoạt động triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương phối hợp Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2021. Đoàn Khối đã trao tặng kinh phí hỗ trợ 06 tấn gạo; 02 căn nhà tình nghĩa dành cho các Cựu Thanh niên xung phong; 02 sân chơi thiếu nhi; 20.000 khẩu trang kháng khuẩn, 100 bộ đồ bảo hộ y tế cho người dân tỉnh Phú Yên.

Ảnh: Trao quà hỗ trợ của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cho UBND phường 5 (TP Tuy Hòa)

Cũng trong chiến dịch, Đoàn Khối đã trao tặng cho Tỉnh đoàn Phú Yên các trang thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu, kinh phí giúp xây dựng các công trình thanh niên như: Xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa dành cho các Cựu Thanh niên xung phong có công với cách mạng ở huyện Đồng Xuân; 02 sân chơi dành cho thiếu nhi ở Thị xã Đông Hòa và huyện Sơn Hòa; 20.000 khẩu trang kháng khuẩn, 100 bộ đồ bảo hộ y tế tặng cho lực lượng nhân viên y tế tuyến đầu đang phòng chống dịch Covid-19.

Nằm trong các hoạt động của Chiến dịch năm 2021, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng 6 tấn gạo cho các địa phương có tình hình dịch Covid-19 phức tạp ở Phú Yên để hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly, phong tỏa. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương trong Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2021 nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong Khối hỗ trợ các địa phương tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Anh Trần Minh Trí, Phó bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên, tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân vùng cách ly ở TP.Tuy Hòa /// Bảo Kính

Ảnh: Anh Trần Minh Trí, Phó bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên, đại diện đoàn công tác 02 đơn vị tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân vùng cách ly ở TP.Tuy Hòa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website