Loading ...
Công tác giáo dụcCông tác xây dựng ĐoànĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Mít-tinh trực tuyến chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, tuyên truyền Nghị quyết và tham gia Chương trình đối thoại trực tuyến với Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn
T6, 27/03/2020 - 09:03
Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ Lễ mít-tinh trực tuyến chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và tham gia Chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn với đoàn viên, thanh niên năm 2020.

Quán triệt hướng dẫn của Trung ương Đoàn về việc không tổ chức lễ mít tinh gặp mặt, năm nay, Đoàn Bộ tổ chức Lễ mít tinh trực tuyến tại các điểm cầu: Tòa nhà trụ sở Bộ 18 Nguyễn Du, Tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện, Tòa nhà Cục Viễn thông, Tòa nhà Cục Bưu điện Trung ương với mỗi điểm cầu không quá 20 người. Mọi người tham gia đều được đo thân nhiệt, rửa tay sạch khuẩn bằng dung dịch rửa tay khô theo hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19.  

Tham dự buổi lễ tại các điểm cầu có Đ/c Lê Văn Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, đ/c Nguyễn Phương Anh – Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn đại diện của Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ.

Tại Lễ mít – tinh, Bí thư Đoàn Bộ Hoàng Minh Tiến đã phổ biến các điểm chính trong Nghị quyết 1161/NQ-TV ban hành ngày 12/3/2020 của Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông tới rộng rãi các bạn đoàn viên, thanh niên. Thay mặt Đoàn Bộ, Bí thư cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã quan tâm, tạo điều kiện và tin tưởng Đoàn Thanh niên Bộ trong giai đoạn vừa qua và trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông– đồng chí Lê Văn Tuấn cho biết để ra được Nghị quyết này, một phần do kết quả đã đạt được của Đoàn Bộ tạo được niềm tin cho Đảng ủy Bộ và thể hiện bằng những con số phấn đấu trong Nghị quyết đề ra.

Bên cạnh hoạt động Lễ mít – tinh, cũng trong sáng ngày 26/3, Đoàn Bộ đã tham gia Chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn với đoàn viên, thanh niên năm 2020 với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam”. Đây là hoạt động thường niên của Trung ương Đoàn, nhưng riêng năm nay, Bí thư Thứ nhất nhấn mạnh thanh niên cần phải thể hiện tính xung kích, thực hiện tốt yêu cầu Chính phủ, đồng lòng cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thành công trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn bày tỏ nguyện vọng, đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác đoàn; cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên, thanh niên về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ mít-tinh trực tuyến:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website