Loading ...
Đoàn khốiHoạt động nghiên cứu khoa học
Mô hình không gian khoa học, công nghệ-nơi nuôi dưỡng tình yêu khoa học của Sinh viên Khối các cơ quan Trung ương
T7, 16/05/2020 - 10:05
ngày 16/5/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức cho đoàn viên sinh viên tham quan Mô hình không gian khoa học công nghệ của Khối. Đây là hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5.

Nhằm tạo môi trường, tổ chức các sân chơi ứng dụng khoa học - công nghệ mới trong đoàn viên sinh viên để có thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến...; khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học, đam mê công nghệ trong sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã  triển khai thí điểm mô hình “không gian khoa học, công nghệ” tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông  và Cao đẳng kỹ thuật công nghệ.

Sinh viên tham quan mô hình tại không gian trưng bày

Từ đầu năm 2020 đến nay, hai không gian khoa học đã trở thành điểm đến tham quan, học tập được yêu thích của đông đảo các bạn sinh viên yêu nghiên cứu khoa học trong toàn khối.

Học sinh, sinh viên tham quan mô hình tại Cao đẳng kỹ thuật công nghệ

Thông qua việc triển khai mô hình không gian khoa học, công nghệ giúp cho học sinh, sinh viên thúc đẩy khả năng sáng tạo, tìm hiểu khoa học công nghệ, kỹ thuật mới, vận dụng kiến thức đã học để tạo ra các sản phẩm, mô hình; đồng thời,sinh viên được tham gia sinh hoạt, củng cố kiến thức, trao đổi kinh nghiệm học tập, rèn luyện kỹ năng nghề, tăng cường thực hành nghề.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website