Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
[Mỗi ngày một tin tốt] Gây quỹ để đi tình nguyện vùng cao
T7, 28/12/2019 - 16:12
Những ngày cuối năm, đâu đó lại thấy các cô, cậu sinh viên (SV) bán những cây bút, quyển sổ, khăn giấy ở công viên để góp tiền gây quỹ cho Chiến dịch Xuân tình nguyện.

   

Các bạn sinh viên mời mua hàng gây quỹ từ thiện

      Với mong muốn có nhiều quà tết tặng trẻ em và người già, mang hơi ấm đến vùng cao, để mùa xuân thêm trọn vẹn, nhóm SV câu lạc bộ tình nguyện Lửa Tâm (thuộc Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM) đã cùng nhau kiếm tiền gây quỹ.
      Có mặt tại công viên Lê Văn Tám lúc 7 giờ 30 ngày chủ nhật, các SV bắt đầu công việc bán sổ tay, bút, bao lì xì, bịch khăn giấy, ống hút tre, bánh tráng... Các mặt hàng này được SV mua với số lượng lớn từ chợ, rồi chia nhau đi bán.
      Phạm Minh Hậu, sinh viên khoa ngôn ngữ Anh, bày tỏ: “Vì còn là SV nên mình không có tiền nhiều nên cùng nhau gây quỹ kiếm tiền mua quà cho bà con và em nhỏ trên Lâm Đồng”.
      Sau khi mua quyển sổ tay, cây bút của các SV bán tại công viên Tao Đàn, chị Nguyễn Thị Nga (nhân viên kinh doanh, nhà ở Q.7, TP.HCM) cho biết: “Tôi thấy mua những món hàng này rất có ý nghĩa, vì mình vừa sử dụng được, vừa lại ủng hộ một phần nào đó cho người dân”.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website