Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
[Mỗi ngày một tin tốt] Nhặt được 4 lượng vàng trả lại cho khách
T6, 07/08/2020 - 17:08
Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã biểu dương hành động đẹp, đồng thời khẳng định đây là những tấm gương sáng cần được lan tỏa trong xã hội.

Ngày 24/7, Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP cho anh Trần Minh Toàn (SN 2001), chị Châu Thị Thu Thủy (SN 1985) và bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc (SN 1968, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) đã có những hành động đẹp, được cộng đồng ca ngợi.

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc trao giấy khen cho chị Thủy.

Trước đó, anh Trần Minh Toàn đến giao dịch tại trụ ATM trên địa bàn TP Sa Đéc, phát hiện số tiền 10 triệu đồng. Anh Toàn mang đến Công an phường 2, trình báo tìm người trả lại. Còn bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc, trong lúc đang ngồi chờ xe buýt đã phát hiện túi xách rơi trên đường. Bên trong có hơn 3 triệu đồng cùng một số vật dụng khác nên mang đến Công an phường 2 trình báo. 

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc trao giấy khen cho anh Toàn và bà Ngọc.
Riêng chị Châu Thị Thu Thủy, nhân viên tạp vụ tại một khách sạn ở TP Sa Đéc, trong lúc quét dọn, vệ sinh phòng đã phát sợi dây chuyền vàng 18K, nặng khoảng 4 lượng của khách làm rơi. Chị Thủy đã giao cho bộ phận tiếp tân của khách sạn, liên hệ Công an phường 1, tìm chủ sở hữu trao trả.

Tại buổi trao giấy khen, Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, đã biểu dương hành động đẹp của anh Toàn, chị Thủy và bà Ngọc, đồng thời khẳng định đây là những tấm gương sáng cần được lan tỏa trong xã hội.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website