Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của các cơ sởKỹ năng
Nói chuyện chuyên đề ‘Hành trang của phụ nữ trong thời đại mới’
T7, 19/10/2019 - 14:10
Ngày 18/10/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối chỉ đạo Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ phối hợp với Đoàn Thanh niên các cơ quan: Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề “Hành trang của phụ nữ trong thời đại mới”.

Tham dự chương trình có ông Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo và hơn 200 đoàn viên các cơ quan.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, quá trình ấy, phụ nữ giữ một vai ngày càng quan trọng. Họ vừa là những người kiên cường tham gia chống giặc ngoại xâm, vừa là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo; đúc kết nên các phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. 

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài phát biểu tại Chương trình

Tại chương trình, các chị em phụ nữ đã được nghe diễn ra - TS. Lê Thẩm Dương nói chuyện về chuyên đề “Hành trang của phụ nữ trong thời đại mới”, với các tri thức, kỹ năng cần thiết giúp chị em phụ nữ tự tin hơn, và phát huy tốt hơn vai trò của mình trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài tặng quà lưu niệm cho TS. Lê Thẩm Dương - diễn giả của chương trình.

TS. Lê Thẩm Dương tại buổi nói chuyện với các chị em phụ nữ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website