Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhĐoàn khối
Sôi nổi hoạt động “Ngày hội Tiếng Anh năm 2019” Đoàn Khối các cơ quan Trung ương
T4, 16/01/2019 - 17:01
Tối ngày 15/01/2019, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối thực hiện là CLB Tiếng Anh đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm 2019 thông qua cuộc thi hát Tiếng Anh “Dare You Sing 2019”.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), và tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên, học viên Cụm Đoàn Trường học Khối các cơ quan Trung ương và các trường đại học trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu, niềm say mê ca hát và khả năng Tiếng Anh của mình; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 15/01/2019, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối thực hiện là CLB Tiếng Anh đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm 2019 thông qua cuộc thi hát Tiếng Anh “Dare You Sing 2019”.

Đến dự đêm chung kết cuộc thi có đồng chí Phạm Thị Diệu Linh, Trưởng Ban Phong trào Đoàn Khối - Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; về phía nhà trường thầy TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đại diện các trường thuộc Khối, các Nhà tài trợ và các bạn sinh viên đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân; Đại học Thăng Long; Đại học Hà Nội cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, học viên Cụm Đoàn Trường học đến cổ vũ cho chương trình.

Phát biểu trong chương trình, TS. Nguyễn Đức Hạnh nhấn mạnh việc tổ chức các hoạt động phong trào thanh niên có sự phối hợp, giao lưu giữa sinh viên các trường là hoạt động hữu ích; đặc biệt tổ chức các cuộc thi về tiếng anh. Qua đây, cũng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm khả năng về tiếng anh, một trong yêu cầu cần thiết cho thế hệ trẻ khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

Một số tiết mục dự thi trong Ngày hội

Trải qua vòng sơ loại với gần 35 tiết mục đến từ 10 trường đại học, học viện trên toàn thành phố Hà Nội, cuộc thi đã chọn ra 08 tiết mục xuất sắc nhất đến từ Đại học Thăng Long, Học viện Cảnh sát, Đại học Kiểm sát và Đại học Hà Nội để vào vòng chung kết.

Tiếp nối thành công của Dare You Sing 2017, cuộc thi Dare You Sing 2019 được tổ chức với chủ đề: Find your fire - Tìm lại đam mê. Trải qua vòng sơ loại diễn ra vào ngày 02/01/2019 với thật nhiều cung bậc cảm xúc, 8 gương mặt xuất sắc nhất đến từ các trường đã được chọn ra tranh tài trong đêm chung kết. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phong phú muôn màu trong thế giới xúc cảm của mỗi người, Ban tổ chức đã để Top 8 thí sinh được bốc thăm 4 chủ đề theo cảm xúc Joy, Sadness, Anger, Fear tương ứng với 4 cung bậc cảm xúc là vui, buồn, giận dữ và sợ hãi. Tại đêm chung kết, mỗi thí sinh đã trình diễn 01 tiết mục theo chủ đề đã bốc thăm.

Sân khấu Dare you sing 2019 bùng nổ với 8 tài năng ca hát – 8 bài dự thi ấn tượng.

Thí sinh Như Quỳnh nhận giải Nhất cuộc thi

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả vòng chung kết cuộc thi sau khi được Ban giám khảo chấm điểm và khán giả bình chọn như sau:

- Giải nhất: Đỗ Như Quỳnh - Trường Đại học Hà Nội.

- Giải nhì: Trần Thành Vinh - Học viện Cảnh sát nhân dân.

- Giải ba: Đinh Thu Hường - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

- Giải khán giả yêu thích: Đinh Văn Hoàng - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Ngày hội tiếng Anh năm 2019 - cuộc thi hát Tiếng Anh “Dare You Sing 2019”. do Cụm Đoàn Trường học Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn trường ĐH Kiểm Hà Nội sát tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng giải tỏa căng thẳng trong học tập, tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên trong các trường Đại học, cao đẳng trong Khối các cơ quan Trung ương và trên địa bàn thành phố Hà Nội, bồi dưỡng tiếng Anh trong giai đoạn cách mạng 4.0. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website