Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khối
Tập huấn các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước trong công tác dân tộc, tôn giáo cho đối tượng cán bộ Đoàn các cấp năm 2019
T2, 26/08/2019 - 10:08
Sáng ngày 22, 23/8/2019, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức lớp tập huấn các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước trong công tác dân tộc, tôn giáo cho đối tượng cán bộ Đoàn các cấp năm 2019.

Tham dự khai giảng lớp tập huấn có đồng chí Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; TS. Lê Thị Liên, Viện trưởng Viện nghiên cứu chính sách tôn giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ; đại diện Lãnh đạo Ban thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và 150 học viên là cán bộ đoàn chủ chốt tại các cơ sở đoàn trực thuộc tham gia.

TS. Lê Thị Liên, Viện trưởng Viện nghiên cứu chính sách tôn giáo,

Ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu tại lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được quán triệt một số nội dung trọng tâm về việc “Đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giao và tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo giai đoạn 2017 - 2022”.

Các đại biểu, cán bộ đoàn tham gia lớp Tập huấn chụp ảnh lưu niệm.

Thông qua lớp tập huấn, các học được trang bị một số kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo. Đồng thời góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Đoàn từ đó nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn trong thanh niên dân tộc, tôn giáo giai đoạn hiện nay. Đây cũng là môi trường để cán bộ Đoàn trong Khối gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác dân tộc, tôn giáo.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website