Loading ...
Đoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Thanh niên Bộ Tài chính với chương trình “Tình nguyện mùa đông”
T3, 25/12/2018 - 14:12
Trong 2 ngày 18 đến 19/12/2018, Đoàn thanh niên Bộ Tài chính đã phối hợp với Lữ đoàn Bộ binh phòng thủ đảo 242 thuộc Quân khu 3 tổ chức chương trình "Thanh niên tình nguyện mùa đông" trên đảo Ngọc Vừng thuộc tuyến đảo Đông Bắc Việt Nam.

Tại đây, đoàn đã thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; tặng quà một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chung tay xây dựng công trình thanh niên trên đảo.

Chương trình "Thanh niên tình nguyện mùa đông" và "Trao quà ấm tình quân dân" là hoạt động hết sức ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, cũng là dịp để Đoàn thanh niên Bộ và Lữ Đoàn 242 tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa quân với dân.

Ngoài ý nghĩa hết sức cao đẹp đó, chương trình cũng đã để lại tình cảm sâu sắc và khơi dậy tinh thần chiến đấu bảo vệ tổ quốc của các đồng chí cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ vùng biển, đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Đ/c Phạm Văn Dương, P-Chính ủy Lữ Đoàn và đ/c Nguyễn Văn Cơ, Bí thư Đoàn Bộ trao quà đại diện cho 02 hộ gia đình sinh sống trên đảo

Đ/c Nguyễn Văn Cơ, Bí thư Đoàn Bộ Tài chính tặng quà các chiến sĩ

Đoàn tặng quà các học sinh nghèo vượt khó

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website