Loading ...
Công tác giáo dụcĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp nhân ngày 26/03
T6, 27/03/2020 - 09:03
Nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện và chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp.

Tại buổi gặp, đồng chí Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp chia sẻ, năm 2019 hoạt động của Đoàn Thanh niên Bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, nhất là trong hoạt động chuyên. Để có kết quả đó là do Đoàn Thanh niên được Lãnh đạo Bộ đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện, nhất là cá nhân Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh. Năm 2020 trong bối cảnh đất nước có nhiều sự kiện quan trọng, nhất là trong tình hình hiện nay trước dịch viêm phổi cấp Covid – 19 diễn biến phức tạp, Đoàn thanh niên Bộ đã chủ động chuyển hướng hoạt động để phù hợp với tình hình chung do Bộ và Trung ương Đoàn chỉ đạo. Theo đó, công tác thanh niên tập trung vào hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, tăng cường hỗ trợ các hoạt động có liên quan. Bên cạnh đó, năm 2020 là năm chuẩn bị đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc. Công tác thanh niên tập trung vào các hoạt động xoay quanh Đại hội Đảng, xây dựng các công trình thanh niên để chào mừng đại hội Đảng các cấp, đồng thời làm tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Đồng chí Hồ Quang Huy mong Lãnh đạo Bộ và cá nhân Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Đoàn thanh niên để đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy được vai trò của mình và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng biểu dương sự chủ động, linh hoạt cũng như tinh thần xung kích trong việc thực hiện các hoạt động chính trị, chuyên môn. Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh khẳng định Đoàn thanh niên luôn là niềm tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, đồng thời mong các đoàn viên thanh niên giữ vững được “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, tiếp tục rèn luyện, giữ vững nhiệt huyết để đóng góp vào sự nghiệp chung của Bộ, ngành và đất nước. Trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn, nhất là trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, Thứ trưởng mong các đoàn viên thanh niên sẽ là lực lượng đi đầu, làm gương, làm mẫu và làm tốt các hướng dẫn của cơ quan y tế và cơ quan có liên quan về phòng, chống dịch Covid-19 cùng Hệ thống chính trị và cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website