Loading ...
3 phong trào - 3 chương trìnhĐoàn khốiHoạt động của cụm Đoàn trường họcHoạt động quốc tế thanh niên
Tiếp nhận thư viện tiếng Anh và Gặp gỡ với các đối tác liên kết hỗ trợ Quỹ tài năng trẻ Khối các cơ quan Trung ương
T5, 27/10/2022 - 07:10
Tối ngày 26/10/2022, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã chỉ đạo Cụm đoàn trường học tổ chức buổi gặp gỡ các nhà tài trợ, đồng hành cho Quỹ Tài năng trẻ Khối các cơ quan Trung ương; trao tặng học bổng cho sinh viên trong Khối và thư viện tiếng anh đa năng cho Cụm đoàn trường học

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng, Bí thư Đoàn Khối cho biết: Quỹ Tài năng trẻ Khối các cơ quanTrung ương với mục đích huy động mọi tiềm năng về tài lực, vật lực trên cơ sở đóng góp tự nguyện của các cá nhân, các đơn vị, các tổ chức trong nước và nước ngoài nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các tài năng trẻ Khối các cơ quan Trung ương, các cá nhân tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Khối; đồng thời phát hiện, cổ vũ và có hình thức hỗ trợ phù hợp nhằm hỗ trợ khuyến khích tài năng trẻ là đoàn viên thanh niên và sinh viên đang công tác và học tập trong Khối phát triển để tạo nguồn đào tạo nhân tài phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị; tham gia vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

                                                       Quang cảnh buổi gặp gỡ

Tại buổi lễ, PTI đã trao 48 suất học bổng cho sinh viên Khối các cơ quan Trung ương với tổng trị giá 380 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong dự án “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” do PTI phối hợp cũng Quỹ văn hóa Kim Jun Ki (đối tác của PTI) triển khai thực hiện nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển cho các em sinh viên đồng thời đem lại nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường bảo hiểm.

Dự án “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” được PTI triển khai với đa dạng các hoạt động hỗ trợ, giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống. Dự án sẽ không chỉ dừng lại ở các hoạt động cải thiện điều kiện học tập cho sinh viên như trao tặng học bổng, thiết bị dạy học, thư viện tiếng anh đa năng, đóng góp xây dựng giáo trình học… mà còn bao gồm các hoạt động phát triển kĩ năng khác thông qua phong trào văn thể mỹ, các chương trình thực tập, ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế hoạt động bảo hiểm. Những sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội được đề cử đi học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Bên cạnh học bổng do Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện tài trợ, Hằng năm, Quỹ Tài năng trẻ sẽ nhận được 10 suất học bổng Korcham mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cấp cho sinh viên vượt khó học giỏi do Hiệp hội Doanh nghiệp tài trợ hàng năm cho sinh viên mỗi năm.

 Do vậy, trong thời gian tới các bạn đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập tốt để có cơ hội được nhận các phần thưởng, học bổng, để đóng góp tích cực hơn cho công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan Trung ương.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website