Loading ...
Công tác xây dựng ĐoànĐoàn khốiHoạt động của các cơ sở
Trưởng thành đoàn: Sẽ luôn cháy mãi tinh thần thanh niên
T2, 18/05/2020 - 09:05
Ngày 13/5, được sự nhất trí của cấp ủy, Ban Chấp Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 56 đoàn viên.

Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp; đồng chí Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Kim Tinh đánh giá cao Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ đã tổ chức buổi lễ ý nghĩa, đúng với Điều lệ của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Kim Tinh đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí được trưởng thành Đoàn đã có những đóng góp tích cực cho công tác đoàn trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn các đoàn viên sau khi trưởng thành Đoàn sẽ không ngừng phấn đấu trong hàng ngũ của Đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tiếp tục có những cống hiến cho công tác phong trào trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong các đoàn viên trẻ luôn luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng các đồng chí được trưởng thành đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Hồ Quang Huy cảm ơn những đóng góp tích cực và thầm lặng của các đoàn viên trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, dù ở độ tuổi nào, cương vị nào, các đồng chí sẽ luôn cháy hết mình tinh thần thanh niên, tiếp tục dõi theo, giúp đỡ các đoàn viên trẻ để cùng đóng góp chung vào sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MUSIC
Tiện ích

Liên kết website